Hướng dẫn cách chơi bài 3 cây nhanh chóng (P2)

0
556

Để chơi được bài 3 cây, chắc chắn người chơi cần phải nắm được rõ ràng luật chơi là như thế nào. Vậy thì bạn đã biết quy tắc chuyển chương, điều kiện bán chương là như thế nào chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy tắc chuyển chương và điều kiện bán chương trong chơi bài 3 cây


quy tac chuyen chuong

Quy tắc chuyển chương trong chơi bài 3 cây

– Nếu như người chơi đảm bảo thoả mãn điều kiện làm chương theo quy định của trò chơi 3 cây này thì người chơi sẽ được chuyển chương, còn nếu như không người làm chương cũ nếu thoả mãn điều kiện làm chương vẫn được tiếp tục làm chương. Sẽ có nhiều hơn một người được 10 điểm trong ván, hệ thống sẽ chuyển chương cho người đủ điều kiện làm chương và có điểm cao hơn.

Điều kiện bán chương trong chơi bài 3 cây

Khi 1 người chơi được cướp chương và cướp được chương, người chơi đó sẽ được quyền lựa chọn: nhận chương và bán chương. Khi người chơi chọn bán chương, trong bàn chơi ai đủ điều kiện làm chương sẽ được quyền lựa chọn mua chương. Người mua chương đầu tiên sẽ được quyền làm chương. Sau 5 giây, nếu như không ai mua chương, người chơi đó sẽ phải nhận chương. Chung quy lại thì chơi bài ba cây không đòi hỏi tính toán hay chiến lược, chỉ đơn thuần là trò chơi may mắn mà thôi nên nó rất hấp dẫn người chơi. Sức hấp dẫn của bài ba cây mang lại chính từ sự đơn giản, ít tư duy nhưng cực kỳ vui vẻ này. Tuy nhiên người chơi nếu may mắn có thể giành được rất nhiều chiến thắng về tiền tại trò chơi này. Hãy thử xem vận may của mình đến đâu.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN