Hướng dẫn lựa chọn lượt chơi khi chơi bài liêng

0
503

Với những người chơi bài liêng thì cần phải nắm được luật chơi bài liêng để giành được chiến thắng.

Lượt chơi sẽ thực hiện theo chiều ngược kim đồng hồ quay vòng. Nếu như đã đến lượt mình, thì người chơi bài liêng sẽ được có 3 lựa chọn:
o Tố: sự lựa chọn này có nghĩa là đồng ý thêm tiền để tiếp tục tham gia lượt chơi và đặt cược thêm 1 số tiền cược. Người chơi cần lưu ý đến mức tiền cược này không xác định vì theo mức cược, tố, hoặc theo của những người chơi trước đó.
o Xem Bài: sự lựa chọn này có nghĩa là nhường quyền tố cho người khác. Người chơi bài liêng sẽ mất mức cược tương đương với những người chơi khác và khi mức cược được phân bố đều, không ai tố hoặc theo lên nữa thì bài của tất cả người chơi theo hoặc xem bài sẽ được mở ra để so bài.
lua chon choi bai lieng
o Theo: sự lựa chọn này có nghĩa là chấp nhận bỏ ra thêm tiền để theo lượt và không tố thêm. Điều này cũng tùy thuộc vào mức độ “Xem bài” nhưng khi đến lượt tiếp theo của bạn thì ván bài vẫn chưa được mở ra. Sẽ tiếp tục nếu bạn hoặc người chơi khác tố, theo lên.
o Bỏ: Điều này có nghĩa là không tham gia tiếp ván đó nữa. Với người chơi bài liêng thì tất nhiên sẽ mất toàn bộ số tiền đã cược trong ván, ván bài vẫn tiếp tục với những người chơi khác. Sau ván bài đó bạn vẫn được tham gia ván bài sau.
o Tự động xem bài: có nghĩa là sẽ tự động xem bài khi đến lượt của bạn. Người chơi bài liêng cần biết mức cược sẽ quay vòng khi đến lượt bạn sẽ tự động chọn chế độ xem bài của người chơi còn lại.
o Tự động theo: điều này có nghĩa là tự động theo ván bài khi đến lượt của bạn. Nó cũng như “tự động xem bài” ở đây bạn sẽ theo ván bài và mất mức cược tương đương người chơi trước.
o Tự động theo mọi mức cược: đó là hình thức theo mọi mức tố của người khác.
o Tự động bỏ: có nghĩa là tự động bỏ bài khi đến lượt mình. Có nghĩa là khi đến lượt của bạn sẽ tự động bỏ bài, không chơi bài liêng nữa.
o Tự động xem bài/ bỏ bài: đó là khi tất cả mọi người trước bạn xem bài thì bạn sẽ tự động xem bài, nếu trước đó có ít nhất 1 người tố thì bạn sẽ tự động bỏ bài đó đi.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN