Định nghĩa “The poker hands” trong chơi poker online là như thế nào? (P2)

0
488

…Tiếp…

d. Lá bài Three of a kind (Sám cô – Bộ ba lá)

Nếu như ván bài chơi poker online của bạn kết hợp với bài trên bàn và có 3 lá giống nhau thì sẽ được gọi là Three of a kind. Và trường hợp hai người đều cùng có lá bài Three of a kind thì sau đó những lá bài khác lớn hơn hoặc cả 2 lá sẽ xác định chiến thắng, bởi vì 1 ván poker luôn có 5 lá bài và bạn đừng quá lo lắng về điều này.

dinh nghia the poker hand1

e. Lá bài Straight (Sảnh)

Nếu như ván bài chơi poker của bạn có thể kết hợp với bài trên bàn và có 1 bộ 5 cây liên tiếp nhau, chẳng hạn như 4.5.6.7.8.9 thì được gọi là Straight và bạn sẽ không cần phân biệt chất gì cả. Nếu cả 2 người cùng có Straight thì người chiến thắng sẽ là người có lá bài to hơn.

f. Lá bài Flush (Đồng chất- Thùng)

Nếu như chơi poker online của bạn mà kết hợp với bài trên bàn và có 5 cây cùng đồng 1 chất với nhau thì được gọi là Flush. Trường hợp nào mà 2 người cùng có flush thì người có chiến thắng là người có lá bài to hơn.

g. Lá bài Full House (Cù lủ)

Nếu như trong khi chơi poker online của bạn gồm 1 bộ ba lá & 1 bộ đôi thì bài đó được gọi là Full House. Trong khi 2 người đều được Full House thì ai có bộ ba lá lớn hơn sẽ thắng cả ván bài. Ngoài ra vẫn còn có trường hợp bài trên bàn có sẵn 3 lá giống nhau và có 2 người sẽ cùng được Full House thì ai có đôi lớn hơn thì người đó sẽ giành được chiến thắng so với đối thủ của mình.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN