Một vài lựa chọn trong ván bài poker online

0
516

Trong ván bài poker, người chơi bài poker sẽ có những sự lựa chọn quyết định ở mỗi ván bài poker. Hãy xem sự lựa chọn đó là gì?

Hướng dẫn sự lựa chọn trong ván bài poker online:

a. Nếu ván bài poker quá xấu thì hãy bỏ đi

Nếu như ván bài poker của bạn có những lá bài không đẹp, vì điều đó mà bạn không muốn bán nó nữa thì bạn hãy bỏ bài để bỏ theo ván bài, và chờ 1 ván bài đẹp hơn để có thể giành được chiến thắng.

van bai poker

b. Tăng cược khi ván bài poker đẹp

Nếu ván bài của bạn chưa có ai đặt cược, và bạn là người đầu tiên đặt cược tại 1 vòng betting round, thì khi đó được gọi là bet. Chẳng hạn như bạn nói: Bạn cược 10.000XU, và đặt 10.000XU vào trong pot. Thì sau đó, những đối thủ chơi khác muốn được tiếp tục ván bài, thì phải theo 1 số XU bằng số XU bạn đã cược mới có thể chơi tiếp, nghĩa là cũng phải bỏ vào pot 10.000XU. Nếu họ cảm thấy số tiền mà bạn cược lớn và không muốn theo thì họ sẽ BỎ BÀI.

c. Cược theo mức cược của ván bài poker

Và khi có 1 vài người trước bạn đặt cược và mà bạn chỉ muốn theo cược, nghĩa là bạn sẽ chỉ bỏ ra số xu bằng số xu họ đã cược để theo bài. Hành động này của bạn sẽ được gọi là theo cược trong ván bài đó.

d. Cược tất cả số xu mình đang có trong chơi poker online

Khi người chơi bài poker cược hết tổng số tiền bạn đang có tại bàn thì như thế sẽ được gọi là cược tất cả. Khi bạn đã cược tất cả mà vẫn có người muốn theo, thì lúc này bạn chỉ cần ngồi xem tiếp các vòng cược và bài ra như thế nào, vì hiện tại bạn không còn tiền để tiếp tục ra mức đặt cược nữa. Nếu như đến vòng cuối cùng kết thúc và mỗi người chơi sẽ ngửa bài của mình ra để phân định thắng thua, trong trường hợp bạn thắng, bạn sẽ được hưởng toàn bộ số tiền được tính từ vòng bạn cược tất cả trở về trước, và các vòng sau đó, sẽ thuộc về người nào có bài mạnh hơn sau bạn trong ván bài poker.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN