Những thủ thuật cơ bản cần có khi chơi bài tiến lên miền bắc (P1)

0
324

Hiện nay đang có rất nhiều thể loại chơi bài hấp dẫn, mỗi thể loại đều có cách đánh luật chơi và điểm thu hút riêng biệt nhưng để khiến cho người chơi đau đầu suy tính nhưng cũng thích thú nhất chính là chơi bài tiến lên miền bắc.

Mỗi ván bài của tiến lên miền Bắc sẽ khiến bạn phải động não rất nhiều tuy nhiên chinh phục được nó bạn sẽ cảm thấy bạn có đầy năng lượng và thích thú hơn nhiều lần.

meo choi tien len mien bac

Chơi bài tiến lên miền bắc phải suy nghĩ nhiều, phải động não nhiều? Chắc chắn rồi, xin thưa ngay rằng kỹ năng then chốt và cơ bản nhất của việc chơi bài tiến lên miền Bắc này chính là nhớ bài, nhớ những con bài của mình đã đánh ra và nhớ những con bài mà đối thủ đã đánh ra. Người chơi bài tiến lên miền bắc sẽ cần phải nhớ được những lá bài mình đã đánh ra chưa hết những lá bài của các người cùng chơi cũng sẽ là mục mà bạn phải lưu tâm và ghi nhớ. Nếu như người chơi bài tiến lên miền bắc cảm thấy điều này khó thì hãy bình tĩnh chút đi vì lời khuyên dành cho bạn là hãy chỉ nhớ những lá bài có giá trị lớn từ 9 trở lên thôi và cố gắng tập trung thêm chút nữa vào ván bài nhé. Tập đánh cách đánh này rồi bạn sẽ cảm thấy quen như một kỹ năng công việc mà bạn buộc phải biết làm nếu như bạn muốn giành được chiến thắng. Điều này chẳng có gì khó khăn đâu, lưu ý một chút mà giành được nhiều chiến thắng cũng đáng phải không nào.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN