Thế nào là chơi bài tiến lên miền bắc

0
320

Chắc chắn với những người chơi bài tiến lên miền bắc thì họ đều biết rằng tiến lên miền bắc là game bài được chơi phổ biến trên nhiều vùng miền.

Chơi bài tiến lên miền bắc hoàn toàn có quy luật vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, để chơi bài này thì người đầu tiên đánh hết 13 lá bài được chia sẽ là người thắng, với mỗi ván bài tiến lên miền bắc sẽ có từ 2 đến 4 người chơi tham gia.

cach choi tien len mien bac

Khi chơi bài tiến lên miền bắc, người chơi sẽ sở hữu những lá bài trên tay của mình, bí quyết để giành được thắng lợi là người chơi phải biết cách vận dụng chiến thuật, lối đánh hợp lý, phải biết nhớ bài, xếp bài và quyết đoán khi ra bài. Chơi bài tiến lên miền bắc vừa mang tính giải trí cho bạn những cũng mang tính rèn luyện tư duy, tính toán logic của khối óc.
Chơi bài tiến lên miền bắc có cách chơi chặt chẽ nhất trong các cách chơi bài tiến lên, cụ thể người chơi nếu muốn đánh 1 lá bài, 1 đôi hay 1 sảnh thì người chơi cần phải có những quân bài cùng giá trị và cùng nước bài (hay gọi là đồng màu đồng chất).

Chơi bài tiến lên miền bắc có những ưu điểm sau:

  • Quy luật chơi bài tiến lên miền bắc vô cùng đơn giản.
  • Luyện tư duy suy nghĩ mỗi khi đưa ra quyết định đánh quân bài nào trước, đánh quân bài nào sau
  • Đây là trò chơi có hướng dẫn chơi rõ ràng
  • Tính năng đi kèm: siêu thị bang hội, chat riêng,…
  • Thỏa sức giải trí, xả stress,…

Hãy chơi bài tiến lên miền bắc ngay hôm nay.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN