Hướng dẫn bạn cách cài đặt chơi game chắn dễ dàng

0
457

Bạn muốn chơi game chắn, bạn muốn thử sức chơi game chắn? Trước tiên bạn cần phải biết cách cài đặt để chơi chơi game chắn một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn bạn các bước để cài đặt chơi game chắn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

1.    Đầu tiên người chơi game chắn hãy đăng nhập vào Thapthanh.com, sau đó thì người chơi game chắn hãy chọn Chắn Online. Một cách khác là người chơi game chắn hoàn toàn có thể vào địa chỉ http://chan.thapthanh.com sau đó thì hãy chọn nút “Cài đặt”

2.    Tiếp tục, người chơi game chắn hãy chọn Phòng chơi. Hiện tại thì trò chơi Chắn Online có 4 phòng chơi là Nền đất, Chiếu cói, Phản gỗ và Sập gụ, dựa trên kinh nghiệm chơi của chắn thủ. Khi mới tham gia, người chơi game chắn có thể chọn phòng chơi Nền đất.

cai dat game chan

3.    Chọn Bàn chơi để chơi game chắn

cai dat game chan1

a.    Người chơi game chắn hoàn toàn có thể kick vào nút “Chơi Ngay” hoặc vào 1 bàn có sẵn và chờ chủ bàn chấp nhận để chơi bài chắn.

b.    Người chơi game chắn cũng có thể tự tạo 1 bàn chơi riêng bằng cách click vào 1 bàn còn trống, sau đó click vào nút Mời chơi (cạnh avatar) để mời bạn vào chơi bài chắn với mình.

c.    Người chơi game chắn hoàn toàn cũng có thể mời bạn để chơi với mình. Đó là người chơi game chắn hãy di chuột vào hình người chơi trong phòng chờ và chọn nút Mời chơi. Sau đó thì hãy lựa chọn thời gian quy định, chọn mức cược và viết lời mời và ấn nút Mời chơi. Sau khi người bạn chấp nhận, bàn chơi sẽ được thiết lập và bạn hãy tiến hành chơi game chắn.

Chúc bạn may mắn khi chơi game chắn.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN